ขอแนะนำ 5 อันดับ ผลงานวิจัยที่มีการอ้างถึงสูงสุด ของ รศ.ดร. ศรีเวียง ฤทธิศักดิ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร จากฐานข้อมูล SCOPUS

Impact of protectants on the storage stability of freeze-dried probiotic Lactobacillus plantarum https://shorturl.asia/5gJzB Role of protective agents on the viability of probiotic Lactobacillus plantarum during freeze drying and subsequent storage https://shorturl.asia/QEPpJ Optimizing time and temperature of enzymatic conversion of isoflavone glucosides to aglycones in soy germ flour https://shorturl.asia/la92s Potential of protein-prebiotic as protective matrices on…

ขอเชิญนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตรทุกสาขาวิชา ทุกชั้นปี เข้าร่วมประกวดแข่งขันพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร

###ขยายเวลาสมัครถึงวันที่ 7 สิงหาคม 2566### ขอเชิญนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตรทุกสาขาวิชา ทุกชั้นปี เข้าร่วมประกวดแข่งขันพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ทีมประกอบด้วยนักศึกษาจำนวน 3-5 คน (ต่างสาขา ต่างชั้นปี หรือสาขาเดียวกันก็ได้) แข่งขันการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ในธีม Food for Crisis นักศึกษานำเสนอแนวคิดการพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยสไลด์นำเสนอผลงานไม่เกิน 6 แผ่น นำเสนอต่อคณะกรรมการเป็นเวลาไม่เกิน 10 นาที ชิงเงินรางวัล 3,000 (รางวัลชนะเลิศ) 2,500 (รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1) 2,000 (รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2) วันที่แข่งขัน 9 ส.ค. 2566 เวลา 9.00-12.00น. ห้อง 415 ชั้น 4 คณะอุตสาหกรรมเกษตร รับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 7 ส.ค. 2566 ที่ QR code หรือ https://docs.google.com/…/1kMNQgFyqjLkOGLa4yT…/edit สอบถามเพิ่มเติมได้ที่…