โครงการอบรม “Preventive Controls for Human Food”

argo-logo-0413

เมื่อวันที่ 2-4 พฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมา
คณะอุตสาหกรรมเกษตร มจพ.วิทยาเขตปราจีนบุรี ร่วมกับ สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
และ บริษัท ฟู้ด โปรเฟสชั่นแนล จำกัด
ได้จัดโครงการอบรม “Preventive Controls for Human Food”
ณ โรงแรม จัสมินซิตี้ กรุงเทพ สุขุมวิท 23 (ซอยประสานมิตร) คลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
เพื่อพัฒนาศักยภาพผู้ส่งออกอาหารไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา
และรับรองผู้ปฏิบัติงานในสถานประกอบการให้เป็น PCQI ตามกฎหมายที่ USFDA กำหนดได้ รวมทั้งรับรองผู้ปฏิบัติงานในหน่วยงานบริการวิชาการ

14955861_1224427250956073_5191599375979418418_n

ดูรูปเพิ่มเติม