สำนักวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สวท.) ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะอุตสาหกรรมเกษตรดิจิทัล ที่ได้รับการจดขึ้นทะเบียนทรัพย์สินทางปัญญา
อนุสิทธิบัตร จำนวน 2 งาน
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
สูตรและกรรมวิธีการผลิตเยลลี่พร้อมดื่มจากน้ำหยวกกล้วยน้ำว้าเสริมเส้นใยสับปะรด
อนุสิทธิบัตรเลขที่ 22497
โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ศรีเวียง ฤทธิศักดิ์ และคณะ
.
สูตรส่วนผสมและกรรมวิธีการผลิตผลิตภัณฑ์ผงโรยข้าวจากใบหูเสือ
อนุสิทธิบัตรเลขที่ 22498
โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พนิดา เรณูมาลย์ และคณะ
.
ข้อมูล: ศูนย์บริหารจัดการทรัพย์สินทางปัญญา มจพ.
.
#สิทธิบัตร#อนุสิทธิบัตร#IPIDEA#สิ่งประดิษฐ์#จดสิทธิบัตร#นวัตกรรม
#งานวิจัย#สำนักวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี#ทรัพย์สินทางปัญญา