kmutnb.ipd
ภาควิชานวัตกรรมและเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร ขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรีเวียง ฤทธิศักดิ์ อาจารย์ประจำภาควิชาฯ ที่ผลงานวิจัยได้รับการเผยแพร่อนุสิทธิบัตรในเวปไซต์ของกรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิชย์ จำนวน 3 รายการ ดังต่อไปนี้
1. สูตรส่วนผสมสำหรับผลิตหน่อไม้แผ่นปรุงรสทอดกรอบ (เลขที่อนุสิทธิบัตร 10799)
2. สูตรสำหรับการผลิตเครื่องดื่มน้ำนมจมูกข้าวสำเร็จรูปและกรรมวิธีการผลิต (เลขที่อนุสิทธิบัตร 10398)
3. สูตรสาหร่ายทะเลผสมใบย่านางอบกรอบและกรรมวิธีการผลิต (เลขที่อนุสิทธิบัตร 10800) #พัฒนาผลิตภัณฑ์ #ipdkmutnb
https://www.instagram.com/p/B7Qf8UBn8eB/?utm_source=ig_web_button_share_sheet