ฟรี! รับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมชมการสาธิต และทดลองฝึกปฏิบัติ การทำผลิตภัณฑ์ croissant 3 รูปแบบ (รีดมือ) ร่วมกับนักศึกษาภาควิชานวัตกรรมและเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ปี 3,4
1.Basic Croissant
2.Cross-laminated Croissant
3.Timbering
***กำหนดการ***
– เวลา 9.00-12.00 น. ชมการสาธิต และร่วมทดลองฝึกปฏิบัติ ณ ห้องปฏิบัติการทางประสาทสัมผัส ชั้น 3
– เวลา 13.00-16.00 น. รับชมการสาธิต และ และร่วมทดลองฝึกปฏิบัติ ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร ชั้น 1