ผลการประกวด โครงการแข่งขันพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร (Food Product Innovation Contest) เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2566 ดังนี้
รางวัลชนะเลิศ คือ ทีม “ตื้อใหญ่” สมาชิกประกอบด้วย
1. นายธนกร ดวงสุวรรณ์ สาขานวัตกรรมและเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ปี 2
2. นายสุรเชษฐ์ โกลากุล สาขานวัตกรรมและเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ปี 3
3. น.ส. เบญจวรรณ อินทร์สวัสดิ์ สาขานวัตกรรมและเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ปี 3
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 คือ ทีม “4ever” สมาชิกประกอบด้วย
1. น.ส.มาญา นันทประภาศิลป สาขานวัตกรรมและเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ปี 3
2. น.ส.ฐิติกานต์ ศรีรักษาพล สาขานวัตกรรมและเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ปี 3
3. น.ส.ทิพปภา พวงเงิน สาขานวัตกรรมและเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ปี 2
4. นายณัฐวรา ดีสาระ สาขานวัตกรรมและเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ปี 1
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 คือ ทีม “Your Girl” สมาชิกประกอบด้วย
1. น.ส. นภาพรรณ มีผลประไพ สาขาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ ปี 3
2. น.ส. อรัญญา จันทรจิตร สาขาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ ปี 3
3. น.ส. ไอรินทร์ เพิ่มพูล สาขาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ ปี 3
4. น.ส. อัตติกานต์ โทบิอัส สาขาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ ปี 3