เมื่อวันเสาร์ที่ 27 กค. 62 คณะอุตสาหกรรมเกษตรจัดโครงการถ่ายทอดความรู้ ประสบการณ์และการปฏิบัติงานเกี่ยวกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพโดย ดร.อุดมลักษณ์ สุขอัตตะ เป็นวิทยากร จากสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตผลทางการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร บรรยายเรื่องชนิดสารสำคัญจากส่วนต่าง ๆ ของพืช ฤทธิ์ของพืช การวัดการออกฤทธิ์ของพืช และการสกัดสารสำคัญ และกรณีศึกษา ให้กับนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตร และผู้ที่สนใจ

67225963_2460443690687750_7169389448931573760_o