เมื่อวันที่ 30 ม.ค. 62 นักศึกษาชั้นปี 3 และ 4 ภาควิชานวัตกรรมและเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์(IPD) ภาควิชาจัดกิจกรรมนำนักศึกษาเยี่ยมชม Milk Museum ศูนย์การเรียนรู้กระบวนการผลิตนมและโยเกิร์ต บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาสามารถบูรณาการความรู้ในเชิงทฤษฎีเข้ากับระบบการทำงานในสถานที่จริง เกี่ยวกับกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์ การควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ ตลอดจนระบบการจัดการต่างๆ

51329002_2175128632552592_7061355709878763520_n