ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมอบรมเรื่อง “มาตรฐานอาหาร GMP ฉบับที่ 420 วิธีการผลิต เครื่องมือเครื่องใช้ในการผลิตและการเก็บรักษาอาหาร
(รูปแบบออนไลน์)” โดยไม่มีค่าใช้จ่าย !!!! โดยมีเนื้อหาบรรยาย ประกอบด้วย
1. The General Principles of Food Hygiene (GHP) Rev. 5 คืออะไร
2. 5 กุญแจสำคัญเพื่อทำให้อาหารปลอดภัย
3. ประกาศกระทรวงสาธารณสุข ฉบับที่ 420 เรื่อง วิธีการผลิต เครื่องมือเครื่องใช้ในการผลิต และการเก็บรักษาอาหาร การเปลี่ยนแปลง GMP ฉบับเดิม สู่ ฉบับปัจจุบัน
วิทยากร รองศาสตราจารย์ ดร.วรรณทิชา เศวตบวร
ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตรและการจัดการ คณะอุตสาหกรรมเกษตร
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตปราจีนบุรี
วิธีการเรียน การบรรยายให้ความรู้ในรูปแบบ Online ผ่าน YouTube กลุ่มปิด สามารถลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/tyanDJBwC5SWZVb28 หรือ QR code ด้านล่าง เริ่มเรียนตั้งแต่ 13 มีนาคม -28 พฤษภาคม 2566 ครับ
*********************************************
ติดตาม #คอร์สออนไลน์ #คอร์สะยะสั้น ที่น่าสนใจอื่นๆ ของคณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้ที่ https://agro.kmutnb.ac.th/?page_id=5272

🌟🌟มาร่วมเรียนรู้และแชร์ประสบการณ์ด้านอาหารและอุตสาหกรรมเกษตรกับเราได้ที่ #คณะอุตสาหกรรมเกษตร #มจพ.วิทยาเขตปราจีนบุรี แล้วพบกันนะ #ศูนย์วิจัยอุตสาหกรรมเกษตร #บริการวิจัย #บริการวิเคราะห์ #บริการเครื่องมือ#บริการอบรม
✍️ศูนย์วิจัยอุตสาหกรรมเกษตร มจพ.ปราจีนบุรี ✍️
เป็นหน่วยงานภายในคณะอุตสาหกรรมเกษตร
📌ปัจจุบันศูนย์วิจัยอุตสาหกรรมเกษตร ให้บริการวิจัย และบริการวิชาการ ด้านอุตสาหกรรมเกษตร ทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย อาทิ
💡นักศึกษา และบุคลากรภายในมหาวิทยาลัย
💡บริษัทเอกชน
💡วิสาหกิจชุมชน และกลุ่มผู้ผลิตสินค้า OTOP
💡ชุมชนโดยรอบมหาวิทยาลัย และหน่วยงานราชการ/เอกชน ในเขตภูมิภาค
เป็นต้น
📌โดยประเภทของการให้บริการวิจัย และบริการวิชาการ อาทิ
💡การฝึกอบรม สัมมนา อบรมเชิงปฏิบัติการ
💡การเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้
💡การวิจัย (ภาคเอกชน)
💡การให้คำแนะนำทางวิชาการ/ที่ปรึกษาทางวิชาชีพ
💡การทดสอบ ตรวจสอบ
💡การค้น คว้า สำรวจ วิเคราะห์
ฯลฯ
📣ผู้ที่สนใจขอรับบริการวิชาการ และวิจัย สามารถติดต่อได้ที่
เวบไซต์ : ศูนย์วิจัยอุตสาหกรรมเกษตร ((http://www.agro.kmutnb.ac.th/?page_id=1207)
Facebook : ศูนย์วิจัยอุตสาหกรรมเกษตร มจพ.ปราจีนบุรี
โทรศัพท์ : 037-217300 ต่อ 7938, 7928, 7932, 7933, 7934