มาตรฐานอาหาร GMP ฉบับที่ 420
หลักพื้นฐานการจัดการ
การวางแผนการทดลอง (Experimental Design)
Dairy Technology
เทคโนโลยีการทำแห้งอาหาร
การแปรรูปอาหารโดยการใช้เทคโนโลยีเฮอร์เดิล
อุตสาหกรรมเกษตรและการแปรรูปอาหารเบื้องต้น
Kaizen for productivity improvement
“ไคเซ็น” เพื่อการเพิ่มผลผลิต
การฝึกทักษะการทำผลิตภัณฑ์เบเกอรี่เบื้องต้น
วิทยาศาสตร์การผลิตและการตรวจสอบคุณภาพอาหารเส้น
การผลิตวุ้นมะพร้าวจากเชื้อจุลินทรีย์
หลักสูตร การพัฒนานวัตกรรมอาหารเกษตรแปรรูปเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน