ข่าวงานวิจัย/ประชาสัมพันธ์ข่าวเด่นงานบริการประกาศทั่วไป
กลุ่มงานกิจกรรมนักศึกษา
กองกิจการนักศึกษา มจพ.
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา มจพ.
“น้องบิว” กรวรรณ ธานี
คว้าเหรียญทองแดง
จากกีฬาฟันดาบสากล ประเภทเอเป้บุคคลหญิง
เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2565
ในการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31
ณ ประเทศเวียดนาม
ระหว่างวันที่ 12 – 23 พฤษภาคม 2565
“น้องบิว” ยังเหลือการแข่งขันในประเภททีม
ในวันที่ 16 พฤษภาคม 2565
อย่าลืมติดตามให้กำลังใจเชียร์ “น้องบิว” กันเยอะๆ นะ
และอย่าลืมเชียร์นักกีฬาของทีมชาติไทยกันด้วยนะครับ