ออกอ-Story Ep.4 มาแล้วจ้า…กิจกรรมรู้ลึกและรู้จริงด้านอุตสาหกรรมเกษตร วิทยาศาสตร์อาหาร โภชนาการอาหาร การจัดการอาหาร และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทั้งที่ใช่และไม่ใช่อาหาร
ออกอ-Story Ep.4 จะพาทุกคนมารู้จักสโมสรนักศึกษา คณะอุตสาหกรรมเกษตรให้มากขึ้น พูดคุยกับพี่ๆที่ทำงานเป็นตัวแทนในสโมสรนักศึกษา มาฟังเรื่องราวความสนุกและความประทับใจที่เป็นส่วนหนึ่งสโมสรนักศึกษา อย่าพลาดกิจกรรมดีๆ จากคณะอุตสาหกรรมเกษตร…แล้วพบกันนะทุกคน
………………………………………………………………………..
กติการ่วมสนุกรับของที่ระลึกจากคณะ
1.รับชมคลิปวิดีโอ ออกอ-Story Ep.4 แล้วตอบคำถามจาก google form ที่ลิงค์
2.Share โพสต์นี้ (ตั้งค่าเป็นสาธารณะ)
3.กด Like และ Follow facebook : คณะอุตสาหกรรมเกษตร มจพ.วิทยาเขตปราจีนบุรี
4.Cap หลักฐานในข้อที่ 1,2,3 และส่งมาที่ Chat มาที่ Facebook : คณะอุตสาหกรรมเกษตร มจพ.วิทยาเขตปราจีนบุรี โดยระบุข้อความว่า “ส่งหลักฐานร่วมสนุกรับของที่ระลึกจากคณะ ผ่าน ออกอ-Story Ep.4”
5.หมดเขตร่วมกิจกรรม 31 ธันวาคม 2564 และประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่าน Facebook : คณะอุตสาหกรรมเกษตร มจพ.วิทยาเขตปราจีนบุรี วันที่ 10 มกราคม 256