✨ที่ได้รับคัดเลือกในการเข้าร่วมโครงการ SP – KMUTNB Cultural Exchange Party ในรูปแบบ Online จัดโดยศูนย์ความร่วมมือนานาชาติ มจพ. ร่วมกับวิทยาลัย Singapore Polytechnic (SP) สาธารณรัฐสิงคโปร🇸🇬
☁️ในวันที่ 1 และ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2564 เวลา 13.30 – 16.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ซึ่งเป็นโอกาสในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ภาษาและศิลปวัฒนธรรมไทย – สิงคโปร์ พัฒนาทักษะด้านการสื่อสารภาษาอังกฤษและเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษาทั้งสองมหาวิทยาลัย📚