😆😆😆#นานาสาระTGIF Ep11-32 “การประยุกต์ใช้สารพฤกษเคมีทางเภสัชวิทยาและเครื่องสำอาง (รูปแบบออนไลน์) ตอนที่ 26 เรื่อง Application of phytochemicals and natural products
โดย #ภาควิชานวัตกรรมและเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ได้รับเกียรติจาก ดร.ภญ.จิรา จงเจริญกมล อาจารย์ประจำภาควิชาเภสัชเคมีและเภสัชเวท คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
มาเป็นวิทยากรให้ความรู้กับนักศึกษาและผู้สนใจทั่วไป เพื่อเป็นบัณฑิตที่
พึงประสงค์พร้อมที่จะออกไปทำงานในอนาคต
ขอเชิญแฟนเพจทุกคนได้รับชมนะครับ ได้ที่นี่ครับ
📌1. คณะอุตสาหกรรมเกษตรขอความร่วมมือศิษย์เก่าทุกรุ่น รวมทั้งบัณฑิตที่จบการศึกษาในปีการศึกษา 2563 รบกวนตอบแบบสำรวจ
📌2. กำหนดการลงทะเบียน ภาคเรียนที่ 2/2564
📌3. ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการเข้าร่วมกิจกรรมโครงการโควตาโรงเรียนเครือข่าย ประจำปีการศึกษา 2565 ประจำเดือนธันวาคม 2564 โดยมีรายละเอียดตามเอกสารแนบท้าย
📌📌📌Ep11-32 “การประยุกต์ใช้สารพฤกษเคมีทางเภสัชวิทยาและเครื่องสำอาง (รูปแบบออนไลน์)👍