#นานาสาระTGIF Ep11-31 “การประยุกต์ใช้สารพฤกษเคมีทางเภสัชวิทยาและเครื่องสำอาง (รูปแบบออนไลน์) ตอนที่ 25 เรื่อง Dyes : สีธรรมชาติ Anthraquinones and Napthaquinones
โดย #ภาควิชานวัตกรรมและเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ได้รับเกียรติจาก ดร.ภญ.จิรา จงเจริญกมล อาจารย์ประจำภาควิชาเภสัชเคมีและเภสัชเวท คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
มาเป็นวิทยากรให้ความรู้กับนักศึกษาและผู้สนใจทั่วไป เพื่อเป็นบัณฑิตที่
พึงประสงค์พร้อมที่จะออกไปทำงานในอนาคต
ขอเชิญแฟนเพจทุกคนได้รับชมนะครับ ได้ที่นี่ครับ
ส่วนในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา คณะอุตสาหกรรมเกษตร มีข่าวที่น่าสนใจอะไรบ้าง ไปติดตามพร้อมกันครับ
1. ความในใจของนักศึกษาสหกิจ
ที่ฝึกสหกิจ ที่ บริษัท ไทยฟู้ด กรุ๊ป จำกัด
2. โอกาสดีๆมาแล้ว…กิจกรรมห้องเรียนจำลองแบบออนไลน์ของคณะอุตสาหกรรมเกษตร พระนครเหนือ ร่วมกับองค์กร ONCEs Thailand…
ติดตามช่อง YouTube คณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้ที่