😆😆😆#นานาสาระTGIF Ep11-29 “การประยุกต์ใช้สารพฤกษเคมีทางเภสัชวิทยาและเครื่องสำอาง (รูปแบบออนไลน์) ตอนที่ 23 เรื่อง Dyes : สีธรรมชาติ Alkaloids
โดย #ภาควิชานวัตกรรมและเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ได้รับเกียรติจาก ดร.ภญ.จิรา จงเจริญกมล อาจารย์ประจำภาควิชาเภสัชเคมีและเภสัชเวท คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
มาเป็นวิทยากรให้ความรู้กับนักศึกษาและผู้สนใจทั่วไป เพื่อเป็นบัณฑิตที่พึงประสงค์พร้อมที่จะออกไปทำงานในอนาคต
ขอเชิญแฟนเพจทุกคนได้รับชมนะครับ ได้ที่นี่ครับ
📌1. **ประกาศรับสมัคร**
12 พฤศจิกายน ถึง 30 ธันวาคม 2564
ประกาศรับสมัคร สอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อ (ช่วงที่ 1)
ระดับปริญญาโท – เอก **ปีการศึกษาที่ 1/2565**
(ทั้ง3วิทยาเขต)
ลิ้งค์รับสมัครสมัคร
📌2. รายใหม่ และ รายเก่าจากสถานศึกษาเดิม
กยศ.ขยายเวลายื่นกู้ยืม 1/2564 ให้แล้ว
15-20 พ.ย. 2564 เท่านั้น
📌3. 📢📢📢 ประชาสัมพันธ์ การดูผลการเรียน
📌สามารถดูผลการเรียนได้ตั้งแต่คณะอนุมัติผลการเรียนในระบบ
📌4. 📣📣 ประชาสัมพันธ์ 📣📣
ศูนย์ฉีดวัคซีนสถาบันมะเร็งแห่งชาติ
กำหนดฉีดวัคซีน Pz เข็มที่ 2
(สำหรับนักศึกษาที่เข้ารับเข็มที่ 1
เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2564)
👉 ในวันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564
⏰ เวลา 8.00 – 12.30 น.
📌📌📌Ep11-29 “การประยุกต์ใช้สารพฤกษเคมีทางเภสัชวิทยาและเครื่องสำอาง (รูปแบบออนไลน์)👍