😆😆😆#นานาสาระTGIF Ep11-24 “การประยุกต์ใช้สารพฤกษเคมีทางเภสัชวิทยาและเครื่องสำอาง (รูปแบบออนไลน์) ตอนที่ 18 เรื่อง Cosmetics: anti cellulite
.
โดย #ภาควิชานวัตกรรมและเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ได้รับเกียรติจาก ดร.ภญ.จิรา จงเจริญกมล อาจารย์ประจำภาควิชาเภสัชเคมีและเภสัชเวท คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
มาเป็นวิทยากรให้ความรู้กับนักศึกษาและผู้สนใจทั่วไป เพื่อเป็นบัณฑิตที่
พึงประสงค์พร้อมที่จะออกไปทำงานในอนาคต
ขอเชิญแฟนเพจทุกคนได้รับชมนะครับ ได้ที่นี่ครับ
📌1. 📍Ep2. เรียนอะไร..ในออกอ?
📌2. คณะอุตสาหกรรมเกษตร เปิดรับสมัครทุนการศึกษา ดังนี้
1. ทุนเฉพาะกิจช่วยเหลือนักศึกษาระหว่างเรียนออนไลน์ ครั้งที่ 2 ทุนละ 500.00 บาท (ห้าร้อยบาท) จำนวน 79 ทุน
2. ทุนการศึกษาเงินพัฒนาวิชาการ (ทุนขาดแคลน) 2 ทุน
3. ทุนอุดหนุนการศึกษา ประเภททุนลดหย่อนค่าเล่าเรียน (ทุนยกเว้นค่าหน่วยกิตเดิม) ภาคการศึกษาที่ 2/2564
📌3. 🎯รับสมัครโครงการนักศึกษาแลกเปลี่ยน ไทย-เยอรมัน รุ่นที่ 5
📌📌📌Ep11-24 “การประยุกต์ใช้สารพฤกษเคมีทางเภสัชวิทยาและเครื่องสำอาง (รูปแบบออนไลน์)👍