ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
เรื่อง นักศึกษา มจพ. วิทยาเขตปราจีนบุรี ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) (ฉบับที่ 28)
ด้วยมีนักศึกษาในสังกัดคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตปราจีนบุรี จำนวน 1 คน ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)
มหาวิทยาลัยได้ปฏิบัติการตามมาตรฐานการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) และแนวปฏิบัติของกระทรวงสาธารณสุขและมหาวิทยาลัยอย่างเคร่งครัดเรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยฯ ได้มีการจัดการเรียนการสอนในรูปแบบออนไลน์
ประกาศ ณ วันที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2564
ผู้ช่วยศาสตราจารย์พีระศักดิ์ เสรีกุล
รองอธิการบดีประจำวิทยาเขต มจพ. ปราจีนบุรี
ปฏิบัติการแทนอธิการบดี