โดย #ภาควิชานวัตกรรมและเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ได้รับเกียรติจาก ดร.ภญ.จิรา จงเจริญกมล อาจารย์ประจำภาควิชาเภสัชเคมีและเภสัชเวท คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
มาเป็นวิทยากรให้ความรู้กับนักศึกษาและผู้สนใจทั่วไป เพื่อเป็นบัณฑิตที่
พึงประสงค์พร้อมที่จะออกไปทำงานในอนาคต
ขอเชิญแฟนเพจทุกคนได้รับชมนะครับ ได้ที่นี่ครับ
ส่วนในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา คณะอุตสาหกรรมเกษตร มีข่าวที่น่าสนใจอะไรบ้าง ไปติดตามพร้อมกันครับ
1. Grand opening
เปิดตัวแล้ววันนี้กับ “กระป๋อง AI” สติ๊กเกอร์ไลน์สุดน่ารักของคณะอุตสาหกรรมเกษตร
โดยมีน้องกระป๋องAIมาพร้อมกับคำพูดคิ้วท์ๆ น่ารักนุบนิบหัวใจขนาดนี้ ไม่มีไม่ได้แล้วววว
2. ออกอ-Story46-on-Tour..Ep.1 พาเที่ยวเขาใหญ่หน้าฤดูฝน….
3. พบกับการสัมภาษณ์พิเศษ “พี่กัส” ศิษย์เก่าคณะอุตสาหกรรมเกษตร AI02/APD01 ในฐานะ CEO Phutawan Herb and Cosmetic Co.,Ltd.
4. คู่มือการใช้งานระบบรับสมัครนักศึกษาออนไลน์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
6. แจ้งทราบกำหนดการวันสำคัญเกี่ยวกับการเรียนการสอนภาคเรียนที่ 1/2564 (อ้างอิงจากปฏิทินการศึกษา ภาคเรียนที่ 1/2564 ฉบับปรับปรุงวันที่ 10 กันยายน 2564)
6. มาแล้วจ้า กำหนดการรับสมัครนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2565 หรือ TCAS65
Ep11-21 “การประยุกต์ใช้สารพฤกษเคมีทางเภสัชวิทยาและเครื่องสำอาง (รูปแบบออนไลน์)