โดย #ภาควิชานวัตกรรมและเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ได้รับเกียรติจาก ดร.ภญ.จิรา จงเจริญกมล อาจารย์ประจำภาควิชาเภสัชเคมีและเภสัชเวท คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
มาเป็นวิทยากรให้ความรู้กับนักศึกษาและผู้สนใจทั่วไป เพื่อเป็นบัณฑิตที่
พึงประสงค์พร้อมที่จะออกไปทำงานในอนาคต
ขอเชิญแฟนเพจทุกคนได้รับชมนะครับ ได้ที่นี่ครับ
📌1. ประชาสัมพันธ์ นักศึกษา(เฉพาะที่ได้รับทุนการศึกษา)
ร่วมตอบแบบสำรวจด้วยนะครับ
จะใช้ Qr code หรือกดเข้าที่ ลิ้งค์ก็ได้
ขอบคุณครับ
📌2. 📌📌📌 รายชื่อนักศึกษาวิชาทหารรายงานตัวเรียนวิชาทหาร ชั้นปีที่ 2
ให้นักศึกษาวิชาทหารตรวจสอบรายชื่อของตนเอง และติดตามกำหนดการในการปฐมนิเทศทางกลุ่มไลน์ รด.แต่ละชั้นปี 🙏🙏🙏
📌3. #วิจัยสรรสร้าง #ศูนย์วิจัยอุตสาหกรรมเกษตร คณะอุตสาหกรรมเกษตร ขอนำเสนอผลงานวิจัยเกี่ยวกับการใช้โปรตีนร่วมกับพรีไบโอติกเพื่อเป็นสารห่อหุ้ม Lactobaciluus casei
ให้สามารถทนต่อสภาวะการเก็บรักษา งานวิจัยนี้ตีพิมพ์ใน LWT- Food Science and Technology (Impact factor 4.952, Q1)
ผลงานวิจัยนี้เป็นของ รศ.ดร.วรรณทิชา เศวตบวร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ปราจีนบุรี
ซึ่งสามารถอ่านเรื่องเต็มได้ที่ https://doi.org/10.1016/j.lwt.2020.109578
📌4. ประกาศ มจพ. เรื่องแนวทางการจัดการเรียนการสอน ภาคการศึกษาที่ 1/2564 ในช่วงการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ฉบับที่ 4
📌5. มหาวิทยาลัยฯ ขอแจ้งผลการโอนเงินเยียวยาค่าธรรมเนียมและเงินอุดหนุนการศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 1/2564
📌6. การขอผ่อนผันการเกณฑ์ทหาร ปีการศึกษา 2564 (เกณฑ์ทหาร เมษายน 2565) สามารถดาวน์โหลดเอกสารและดูรายละเอียดการกรอกเอกสารและตัวอย่างเอกสารประเภทต่าง ๆ พร้อมทั้งที่อยู่ในการจัดส่งเอกสาร ได้ตามลิงค์ด้านล่าง🙏🙏
📌📌📌Ep11-19 “การประยุกต์ใช้สารพฤกษเคมีทางเภสัชวิทยาและเครื่องสำอาง (รูปแบบออนไลน์)👍