ข่าวภาคAPDข่าวภาควิชา ATMข่าวเด่นงานบริการประกาศทั่วไป
#วิจัยสรรสร้าง #ศูนย์วิจัยอุตสาหกรรมเกษตร คณะอุตสาหกรรมเกษตร ขอนำเสนอผลงานวิจัยเกี่ยวกับการใช้โปรตีนร่วมกับพรีไบโอติกเพื่อเป็นสารห่อหุ้ม Lactobaciluus casei
ให้สามารถทนต่อสภาวะการเก็บรักษา งานวิจัยนี้ตีพิมพ์ใน LWT- Food Science and Technology (Impact factor 4.952, Q1)
ผลงานวิจัยนี้เป็นของ รศ.ดร.วรรณทิชา เศวตบวร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ปราจีนบุรี
ซึ่งสามารถอ่านเรื่องเต็มได้ที่ https://doi.org/10.1016/j.lwt.2020.109578