😆😆😆#นานาสาระTGIF Ep11-15 “การประยุกต์ใช้สารพฤกษเคมีทางเภสัชวิทยาและเครื่องสำอาง (รูปแบบออนไลน์) ตอนที่ 9 เรื่อง Drugs: Antibiotic: protein aynthesis
โดย #ภาควิชานวัตกรรมและเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ได้รับเกียรติจาก ดร.ภญ.จิรา จงเจริญกมล อาจารย์ประจำภาควิชาเภสัชเคมีและเภสัชเวท คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
มาเป็นวิทยากรให้ความรู้กับนักศึกษาและผู้สนใจทั่วไป เพื่อเป็นบัณฑิตที่พึงประสงค์พร้อมที่จะออกไปทำงานในอนาคต
ขอเชิญแฟนเพจทุกคนได้รับชมนะครับ ได้ที่นี่ครับ
📌1. ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตรและการจัดการ
วันที่ 16 กรกฎาคม 2564 เวลา 9.00-12.00 น.
@ บริษัท ไทยฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
📌2. ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตรและการจัดการ
📚>>นิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษาครั้งที่ 1<<📚
⭐️วันที่ 26 กรกฎาคม 2564 เวลา 9.00-120.00 น.
📌3. ประกาศ มจพ. เรื่อง ปิดสถานที่ทำการมหาวิทยาลัยเป็นการชั่วคราวในช่วงการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิด-19 ฉบับที่ 11
📌4. ขั้นตอนการพิมพ์ใบเสร็จรับเงิน ค่าบำรุงการศึกษาแบบออนไลน์
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : กองคลัง โทร 02-587-4344 (จันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00 – 15.00 น.)
ผ่านเว็บไซต์ rco.kmutnb.ac.th เฉพาะนักศึกษาระดับ ปวช.และปริญญาตรีที่ชำระเงินผ่านธนาคารเท่านั้น
📌📌📌Ep11-15 “การประยุกต์ใช้สารพฤกษเคมีทางเภสัชวิทยาและเครื่องสำอาง (รูปแบบออนไลน์)👍