#นานาสาระTGIF Ep11-11 “การประยุกต์ใช้สารพฤกษเคมีทางเภสัชวิทยาและเครื่องสำอาง (รูปแบบออนไลน์) ตอนที่ 5 เรื่อง Phenolic compounds: Coumarin
โดยวิทยากรได้รับเกียรติจาก ดร.ภญ.จิรา จงเจริญกมล อาจารย์ประจำภาควิชาเภสัชเคมีและเภสัชเวท คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
มาเป็นวิทยากรให้ความรู้กับนักศึกษาและผู้สนใจทั่วไป เพื่อเป็นบัณฑิตที่พึงประสงค์พร้อมที่จะออกไปทำงานในอนาคต
ขอเชิญแฟนเพจทุกคนได้รับชมนะครับ ได้ที่นี่ครับ
ส่วนในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา คณะอุตสาหกรรมเกษตร มีข่าวที่น่าสนใจอะไรบ้าง ไปติดตามพร้อมกันครับ
1. ประกาศ มจพ. เรื่อง ปิดสถานที่ทำการมหาวิทยาลัยเป็นการชั่วคราว ในช่วงการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ฉบับที่ 8
2. การเตรียมตัวมาเข้ารับวัคซีนของนักศึกษา มจพ.
ณ ศูนย์ฉีดวัคซีน KU สู้ COVID-19
อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
download app CRACare
3. ประกาศ มจพ. เรื่อง แนวทางการจัดการเรียนการสอน ภาคการศึกษาที่ 1/2564 ในช่วงการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ฉบับที่ 2
4. Back to school ‍‍เปิดเทอมใหม่หัวใจว้าวุ่น ❤️‍ 12/7/64 คณะอุตสาหกรรมเกษตร ยินดีต้อนรับนักศึกษาเข้าสู่รั้วคณะแบบออนไลน์นะคะ
5. ขอเชิญชวนนักศึกษาสมัครและต่ออายุสมาชิกห้องสมุด
เพื่อใช้บริการต่างๆของห้องสมุด
‍สมัคร-ต่ออายุสมาชิกห้องสมุดวิทยาเขตปราจีนบุรี
คลิกเลย https://bit.ly/3k8zCVA
6. ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตร ที่ได้รับรางวัลในงานประชุมวิชาการสหกิจศึกษา COCEAM 2021
ได้แก่ นางสาวชนิดาภา กางพริ้ง ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ1 ประเภทการนำเสนอปากเปล่า
และนางสาวฐานิญา เสถียรปรเมษฐ์ ได้รับรางวัลชมเชย ประเภทการนำเสนอโปสเตอร์
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาทุกคนที่ได้รับรางวัลครั้งนี้ครับ
#คณะอุตสาหกรรมเกษตร มจพ.ปราจีนบุรี
7. ขอเชิญชวนนักศึกษาและบุคลากร เข้าร่วมฟังการบรรยายในโครงการอบรมจริยธรรมนักศึกษา ปีการศึกษา 2564
8. IPD_review แนะนำโปรเจค รอบนี้เป็นผลงานของพี่ฝนกับพี่นุ่น โดยมี อ.เวียง เป็นที่ปรึกษา ผลงานกลุ่มนี้ได้รับรางวัลนวัตกรรมด้วยนะ เรียน #IPD สบายๆ ได้ผลิตภัณฑ์เกร๋ๆ จบเท่ห์ๆ ไม่โดนเท มี occupation occupation