😆😆😆#นานาสาระTGIF Ep11-9 “การประยุกต์ใช้สารพฤกษเคมีทางเภสัชวิทยาและเครื่องสำอาง (รูปแบบออนไลน์) ตอนที่ 3 เรื่อง Alkaloids : Classifivation
โดยวิทยากรได้รับเกียรติจาก ดร.ภญ.จิรา จงเจริญกมล อาจารย์ประจำภาควิชาเภสัชเคมีและเภสัชเวท คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
มาเป็นวิทยากรให้ความรู้กับนักศึกษาและผู้สนใจทั่วไป เพื่อเป็นบัณฑิตที่พึงประสงค์พร้อมที่จะออกไปทำงานในอนาคต
ขอเชิญแฟนเพจทุกคนได้รับชมนะครับ ได้ที่นี่ครับ
🎯คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
🚩ประกาศรับสมัครนักศึกษาใหม่ โครงการรับตรง รอบสมทบพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2564
🎯รับสมัครระหว่างวันที่ 15 – 28 มิถุนายน 2564
💥สมัครได้ที่:http://admission.kmutnb.ac.th/
📌1. น้องๆ ปี 1 สมัคร ICIT Account กัน
📌2. ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ เรื่อง แนวทางการจัดการเรียนการสอน ภาคการศึกษาที่ 1/2564 ในช่วงการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19)
📌3. 📣 #วิจัยสรรสร้าง 🍪🌰 “ปลายข้าวไรซ์เบอร์รี่อบกรอบผสมเกาลัด” ขนมทานเล่นที่ปราศจากกลูเตน
📌4. 🎯กิจกรรมดีๆจากพี่สโมสรนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตร…เตรียมพร้อมต้อนรับน้องใหม่ AIรุุ่น19 เข้ามาสู่รั้วพระจอมด้วยกันนะ😊😊
📌📌📌Ep11-9 “การประยุกต์ใช้สารพฤกษเคมีทางเภสัชวิทยาและเครื่องสำอาง (รูปแบบออนไลน์)👍