#นานาสาระTGIF Ep11-8 “การประยุกต์ใช้สารพฤกษเคมีทางเภสัชวิทยาและเครื่องสำอาง (รูปแบบออนไลน์) ตอนที่ 2
โดยวิทยากรได้รับเกียรติจาก ดร.ภญ.จิรา จงเจริญกมล อาจารย์ประจำภาควิชาเภสัชเคมีและเภสัชเวท คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
มาเป็นวิทยากรให้ความรู้กับนักศึกษาและผู้สนใจทั่วไป เพื่อเป็นบัณฑิตที่พึงประสงค์พร้อมที่จะออกไปทำงานในอนาคต
ขอเชิญแฟนเพจทุกคนได้รับชมนะครับ ได้ที่นี่ครับ
ส่วนในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา คณะอุตสาหกรรมเกษตร มีข่าวที่น่าสนใจอะไรบ้าง ไปติดตามพร้อมกันครับ
คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
ประกาศรับสมัครนักศึกษาใหม่ โครงการรับตรง รอบสมทบพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2564
รับสมัครระหว่างวันที่ 15 – 28 มิถุนายน 2564
สมัครได้ที่:http://admission.kmutnb.ac.th/
1. #เปิดกล่องนักวิจัย “ผศ.ดร.จันทิมา ภูงามเงิน”
2. คณะอุตสาหกรรมเกษตร ขอแสดงความยินดี ที่ได้รับรางวัลชมเชย ประเภทผลงาน Innovative Product (IP)
3. ไปย้ายข้อมูลกันครับ ใน Google Drive จะมีผลเดือน ก.ค. 65 นะ