#นานาสาระTGIF Ep11-7 “การประยุกต์ใช้สารพฤกษเคมีทางเภสัชวิทยาและเครื่องสำอาง (รูปแบบออนไลน์) ตอนที่ 1
โดยวิทยากรได้รับเกียรติจาก ดร.ภญ.จิรา จงเจริญกมล อาจารย์ประจำภาควิชาเภสัชเคมีและเภสัชเวท คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
มาเป็นวิทยากรให้ความรู้กับนักศึกษาและผู้สนใจทั่วไป เพื่อเป็นบัณฑิตที่พึงประสงค์พร้อมที่จะออกไปทำงานในอนาคต
ขอเชิญแฟนเพจทุกคนได้รับชมนะครับ ได้ที่นี่ครับ
ส่วนในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา คณะอุตสาหกรรมเกษตร มีข่าวที่น่าสนใจอะไรบ้าง ไปติดตามพร้อมกันครับ
1. ช่วงสาระดีๆ by #ipdkmutnb กลูเตน โปรตีนสำคัญที่มีอยู่ในธัญพืชพวกข้าวสาลี ข้าวบาร์เล่ย์ ข้าวไรย์
2. บรรยากาศการสอบสัมภาษณ์ TCAS3 admission1 และ 2 ในรูปแบบออนไลน์ ของคณะอุตสาหกรรมเกษตร
…ยินดีกับน้องๆที่จะมาเป็นลูกพระจอมด้วยกันครับ
3. คณะอุตสาหกรรมเกษตร ขอแสดงความยินดี กับ บริษัท ไทยรวมสินพัฒนาอุตสาหกรรม จำกัด
4. คณะอุตสาหกรรมเกษตร ประผลสอบสัมภาษณ์ TCAS3 ประจำปีการศึกษา 2564
…มาเป็นลูกพระจอมด้วยกันนะ
5. การทำผลิตภัณฑ์ขนมอบให้ขึ้นฟูมาฝากแฟนเพจ จาก #ภาควิชานวัตกรรมและเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์
ติดตามช่อง YouTube คณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้ที่