ข่าวภาคAPDข่าวภาควิชา ATMข่าวเด่นงานบริการประกาศทั่วไป
ช่วงสาระดีๆ by #ipdkmutnb ช่วงปิดเทอมนี้เรามีสาระความรู้ดีๆ จากพี่ๆเพื่อนๆชาว ipd มาเล่าให้ฟังนะคะ สำหรับวันนี้จะมาแนะนำให้รู้จักกับกลูเตน โปรตีนสำคัญที่มีอยู่ในธัญพืชพวกข้าวสาลี ข้าวบาร์เล่ย์ ข้าวไรย์ โดยพี่ๆสาขานวัตกรรมและเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ชั้นปีที่ 3 มาฝาก อย่าลืมติดตามสาระดีๆได้
fb: ภาควิชานวัตกรรมและเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์
ig: kmutnb.ipd