💡💡EP. 12 ขอเชิญรับฟังการบรรยายพิเศษในงาน COCEAM2021💡💡
✅+++พลาดไม่ได้ ความรู้ดีดีแบบจุกจุกกันไปเล๊ยย+++
📌สำหรับการบรรยายพิเศษที่จะจัดขึ้นในวันที่ 8 กรกฎาคม 2564 นี้ ตั้งแต่เวลา 09.40 น. เป็นต้นไป ในงาน COCEAM2021 ที่จัดขึ้นโดยคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตปราจีนบุรี
>> 📌ในเรื่อง หลักสูตรการเรียนการสอนในลักษณะร่วมผลิตระหว่างสถาบันอุดมศึกษาและสถานประกอบการ (CWIE)
โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย สุ่มประดิษฐ์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
>> 📌และ การบรรยายพิเศษ: เรื่อง พลิกมุมคิดวิกฤต คือ โอกาส สถานการณ์ Covid-19 กับธุรกิจด้านอาหาร โดย คุณรุ่งโรจน์ ตันติเวชอภิกุล นักวิชาการอิสระ
…..เนื้อหาน่าสนใจเป็นอย่างยิ่งเลยนะคะ ในยุค New Normal แบบนี้ แอดมินขอย้ำเลยว่างานนี้ “ห้ามพลาด” เพราะเดี๋ยวจะคุยกับเค้าไม่รู้เรื่องน๊าาาา^^ ☺️
>>>สามารถรับชม LIVE ได้ทางแฟนเพจของ COCEAM ได้เลยนะคะ<<<
………………………………………………………………………………………..
~ สำหรับขั้นตอนการส่งผลงานเข้าร่วมนำเสนอในงานประชุมวิชาการ COCEAM 2021 ง่ายนิดเดียว จะเป็นยังไงนั้น ตามแอดมินมาเล๊ยยย …
⛳️1.ผู้ส่งผลงานเลือกรูปแบบการนำเสนอผลงาน ซึ่งมี 2 รูปแบบ ดังนี้
– การนำเสนอผลงานแบบปากเปล่า
– การนำเสนอผลงานแบบโปสเตอร์
⛳️2. เอกสารผลงานที่ต้องส่งเพื่อให้ผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณา มี 2 รูปแบบ ดังนี้
📚– Book of abstract
ทุกผลงานที่นำเสนอจะถูกรวบรวมไว้ใน Book of abstract โดยเอกสารที่ต้องส่งประกอบด้วย บทคัดย่อภาษาไทย และบทคัดย่อภาษาอังกฤษตามรูปแบบที่กำหนด
📚– Proceeding
สำหรับผู้ที่ประสงค์จะส่งผลงานเพื่อรวบรวมไว้ใน Proceeding เอกสารที่ต้องส่งประกอบด้วย บทความฉบับเต็มภาษาไทยตามรูปแบบที่กำหนด
⛳️3. แนบรูปถ่ายเฉพาะของผู้ที่นำเสนอผลงานด้วย เพื่อใช้ในพิธีการมอบรางวัลภายหลังการพิจารณาตัดสินผลงาน
ภายในวันที่ 15 มิถุนายน 2564
>>> เป็นยังไงกันบ้างคะ ง่ายนิดเดียวใช่มั้ยล๊าา 😊
สำหรับ Ep. ต่อไป เราจะมานำเสนอข้อมูลของ COCEAM เกี่ยวกับอะไร ???? รอติดตามกันน้าาาาาา !!!! 😊
……………………………………………………………………..
📆การประชุมวิชาการ The 5th Consortium of Cooperative Education in Agro-Industry and Management 2021 (COCEAM 2021)
จะจัดขึ้นใน วันที่ 8-9 กรกฎาคม 2564
📩 E-mail: coceam.a@agro.kmutnb.ac.th
📚Facebook page: Coceam
☎️ติอต่อสอบถาม:
ผศ.ดร.เกตินันท์ กิตติพงศ์พิทยา (093-3151919)
อ.ดร.เปรมศักดิ์ พวงพลอย (063-0541379)
อ.ดร.โกศล น่วมบาง (080-9956441)
อ.ดร.ดารัตน์ เดชอำไพ (088-3209010)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร