EP. 11 ขอเชิญรับฟังการเสวนาออนไลน์ ในหัวข้อ “การปฏิบัติงานสหกิจศึกษาในช่วงสถานการณ์ Covid-19”

+++พลาดไม่ได้+++ สำหรับการเสวนาออนไลน์ ในหัวข้อ “การปฏิบัติงานสหกิจศึกษาในช่วงสถานการณ์ Covid-19” ที่จัดขึ้นในวันที่ 8 กรกฎาคม 2564 นี้ เวลา 13.00-14.30 น. ในงาน COCEAM2021 ที่จัดขึ้นโดยคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตปราจีนบุรี

>>>สามารถรับชม LIVE ได้ทางแฟนเพจของ COCEAM ได้เลยนะคะ<<<
………………………………………………………………………………………..
~ สำหรับขั้นตอนการส่งผลงานเข้าร่วมนำเสนอในงานประชุมวิชาการ COCEAM 2021 ง่ายนิดเดียว จะเป็นยังไงนั้น ตามแอดมินมาเล๊ยยย …
#ขั้นตอนการส่งCOCEAM2021
⛳️1.ผู้ส่งผลงานเลือกรูปแบบการนำเสนอผลงาน ซึ่งมี 2 รูปแบบ ดังนี้
– การนำเสนอผลงานแบบปากเปล่า
– การนำเสนอผลงานแบบโปสเตอร์
⛳️2. เอกสารผลงานที่ต้องส่งเพื่อให้ผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณา มี 2 รูปแบบ ดังนี้
📚– Book of abstract
ทุกผลงานที่นำเสนอจะถูกรวบรวมไว้ใน Book of abstract โดยเอกสารที่ต้องส่งประกอบด้วย บทคัดย่อภาษาไทย และบทคัดย่อภาษาอังกฤษตามรูปแบบที่กำหนด
📚– Proceeding
สำหรับผู้ที่ประสงค์จะส่งผลงานเพื่อรวบรวมไว้ใน Proceeding เอกสารที่ต้องส่งประกอบด้วย บทความฉบับเต็มภาษาไทยตามรูปแบบที่กำหนด
⛳️3. แนบรูปถ่ายเฉพาะของผู้ที่นำเสนอผลงานด้วย เพื่อใช้ในพิธีการมอบรางวัลภายหลังการพิจารณาตัดสินผลงาน
⏰#กำหนดการส่งผลงานบทคัดย่อและบทความฉบับเต็ม (Proceeding) 🎈 ในรูปแบบไฟล์ MS. word 🎈
ภายในวันที่ 15 มิถุนายน 2564
⏰#ดูรายละเอียดการจัดรูปแบบเอกสารบทคัดย่อและบทความฉบับเต็ม ได้ที่ www.agro.kmutnb.ac.th/coceam
⏰#ผู้ส่งผลงานกรอกข้อมูลพร้อมทั้งแนบเอกสารผลงานใน Google form https://forms.gle/JH1JQpddkASxZoca6
>>> เป็นยังไงกันบ้างคะ ง่ายนิดเดียวใช่มั้ยล๊าา 😊
สำหรับ Ep. ต่อไป เราจะมานำเสนอข้อมูลของ COCEAM เกี่ยวกับอะไร ???? รอติดตามกันน้าาาาาา !!!! 😊
……………………………………………………………………..
📆การประชุมวิชาการ The 5th Consortium of Cooperative Education in Agro-Industry and Management 2021 (COCEAM 2021)
จะจัดขึ้นใน วันที่ 8-9 กรกฎาคม 2564
#รูปแบบออนไลน์
#ติดตามและสมัครเข้าร่วมงานCOCEAMกับเราได้ที่:
💻Website: www.agro.kmutnb.ac.th/coceam
📩 E-mail: coceam.a@agro.kmutnb.ac.th
📚Facebook page: Coceam
☎️ติอต่อสอบถาม:
ผศ.ดร.เกตินันท์ กิตติพงศ์พิทยา (093-3151919)
อ.ดร.เปรมศักดิ์ พวงพลอย (063-0541379)
อ.ดร.โกศล น่วมบาง (080-9956441)
อ.ดร.ดารัตน์ เดชอำไพ (088-3209010)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร
#COCEAM #COCEAM2021 #การประชุมวิชาการ #อุตสาหกรรมเกษตร #วิทยาศาสตร์การอาหาร #วิศวกรรมอาหาร #การจัดการธุรกิจเกษตร #มจพ #มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ