😆😆😆#นานาสาระTGIF Ep11-5 “แนวทางการจัดการด้านฮาลาลในอุตสาหกรรมอาหาร” ตอนที่ 1 มีด้วยกัน 2 ตอน
โดยวิทยากรได้รับเกียรติจากคุณอิรฟัน แวหะนะ หัวหน้างานบริการหน่วยงานภายนอก ศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
มาเป็นวิทยากรให้ความรู้กับนักศึกษาและผู้สนใจทั่วไป เพื่อเป็นบัณฑิตที่พึงประสงค์พร้อมที่จะออกไปทำงานในอนาคต
ขอเชิญแฟนเพจทุกคนได้รับชมนะครับ ได้ที่นี่ครับ
📌1. ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ อก.เข้ารอบสุดท้าย 🎉🎉🎉🎉
📌2. โครงการยุววิสาหกิจเริ่มต้น ปี 2564 (Youth Startup Fund 2020) รอบสุดท้ายของปี 2564
📌3. กิจกรรมพบปะและพูดคุยอย่างไม่เป็นทางการกับนักศึกษาใหม่รหัส 64 ของคณะที่ผ่านการสมัครจาก TCAS1และTCAS2 แบบออนไลน์ โดยใช้โปรแกรม Google Meet 🎊💥🍔
📌📌📌Ep11-5 ตอน “แนวทางการจัดการด้านฮาลาลในอุตสาหกรรมอาหาร”👍