😆😆😆#นานาสาระTGIF Ep11-4 ตอน“พัฒนาทักษะการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ กรณีศึกษา Smart farmer” ได้รับเกียรติจาก
🎙 อาจารย์กฤชณัท รวมบุญ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม มาเป็นวิทยากรให้ความรู้กับนักศึกษาและผู้สนใจทั่วไป
เพื่อเป็นบัณฑิตที่พึงประสงค์พร้อมที่จะออกไปทำงานในอนาคต
ขอเชิญแฟนเพจทุกคนได้รับชมนะครับ ได้ที่นี่ครับ
📌1. ปฏิทินการศึกษา ระดับปริญญาตรี และบัณฑิตศึกษา ทุกคณะยกเว้นวิทยาลัยนานาชาติและ TGGS ฉบับปรับปรุง วันที่ 29 เมษายน 2564
ภาค 2 และภาคฤดูร้อน ปฏิทินการศึกษา 2563
📌2. #เปิดกล่องนักวิจัย อาจารย์ ดร.กนกจันทร์ สานพภา
📌3. ประกาศรายชื่อผู้ยืนยันสิทธิ์ TCAS 2 ประจำปีการศึกษา 2564
📌4. เรื่อง การจำหน่ายอุปกรณ์นักศึกษาชายและหญิง สั่งซื้อโดยให้จัดส่งทางไปรณีย์
📌5. ช่วยโหวต ส่งแรงเชียร์ เป็นกำลังใจ ให้กับผลงานของน้องๆนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตร ในงานประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม พระจอมเกล้าพระนครเหนือ 2564
📌6. ศูนย์วิจัยอุตสาหกรรมเกษตร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มจพ.ปราจีนบุรี
📣📣ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ
“เทคนิคการเขียนโครงการวิจัยเพื่อให้ได้รับทุนวิจัย”
ในรูปแบบออนไลน์ อบรมฟรี!!!! ไม่มีค่าใช้จ่าย!!!!!
📌7. ช่องทางการติดตามข้อมูล/ข่าวสารกองทุนเงินให้ยืมเพื่อการศึกษา มจพ.
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/2Pb3Nhg
📌📌📌Ep11-4 ตอน“พัฒนาทักษะการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ กรณีศึกษา Smart farmer”👍