😆😆😆#นานาสาระTGIF Ep11-3 ตอน “การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีในงานด้านการเกษตร” โดยมีหัวข้อบรรยาย เรื่อง การจำลองการทำงานของอุปกรณ์ด้าน Iot โดยใช้ Node-red ประยุกต์ใช้งานระบบสารสนเทศ
ได้รับเกียรติจาก อาจารย์กฤชณัท รวมบุญ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม มาเป็นวิทยากรให้ความรู้กับนักศึกษาและผู้สนใจทั่วไป
เพื่อเป็นบัณฑิตที่พึงประสงค์พร้อมที่จะออกไปทำงานในอนาคต
ขอเชิญแฟนเพจทุกคนได้รับชมนะครับ ได้ที่นี่ครับ
📌1. 💥วันนี้เราจะไปชมตัวอย่างรุ่นพี่ศิษย์เก่าที่ประสบความสำเร็จหลังจากจบคณะอุตสาหกรรมเกษตร…กันครับ
📌2. งานกิจการนักศึกษา คณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้จัดโครงการ “ปัจฉิมนิเทศ ปีการศึกษา 2563 (แบบออนไลน์)”
📌3. มารู้จักคณะอุตสาหกรรมเกษตรกันเถอะ
📌4. รับสมัครระดับปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตร์การอาหารและการจัดการ (MFSM) **ปีการศึกษาที่ 1/2564**
📌5. 🎯คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
🚩เปิดรับสมัครโครงการรับตรง (รอบสมทบพิเศษ) สำหรับผู้มีวุฒิ ปวช. ประจำปีการศึกษา 2564
📌📌📌EP11-3 เรื่อง “การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีในงานด้านการเกษตร”👍
ติดตามช่อง YouTube คณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้ที่👍