😆😆😆#นานาสาระTGIF Ep11-1 วันนี้เสนอตอน “พัฒนาทักษะการสื่อสาร: public speaking + 7 Habits” มีด้วยกัน 2 ตอน ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณดาราวรรณ เมาโร ผู้จัดการทั่วไป บริษัท แม็กเทค ดอส์ จำกัด มาบรรยายให้ความรู้กับนักศึกษาและผู้สนใจทั่วไปให้มีทักษะการสื่อสาร เพื่อเป็นบัณฑิตที่พึงประสงค์พร้อมที่จะออกไปทำงานในอนาคต
ขอเชิญแฟนเพจทุกคนได้รับชมนะครับ
📌1. ประกาศรายชื่อ ผู้ได้รับทุนขาดแคลน และทุนลดหย่อนค่าเล่าเรียน ภาคการศึกษาที่ 1/2564
📌2. 📢 ขอประชาสัมพันธ์ให้กับนักศึกษาและผู้ปกครองทราบว่า
📍มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ไม่มีนโยบายในการให้นักศึกษาโอนเงินค่าลงทะเบียนหรือค่าธรรมเนียมอื่นใด เข้าบัญชีบุคคลใดบุคคลหนึ่ง
📌3. ฝากกดที่รูป และแชร์กันด้วยนะครับ ให้กับนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตรของเรา
📌4. 📣 Breaking News:: ข่าวเด่นวันนี้มาแล้วจ้าาาา 💬🎙⛳️
📣Ep.8 รายละเอียดรางวัลในการแข่งขัน COCEAM 2021 📣
📌6. ประกาศผลสอบโครงการรับตรงสอบข้อเขียน โครงการโควตาพื้นที่ รอบที่ 2 และโควตาโรงเรียนเครือข่าย รอบที่ 4
📌7. ตารางสอบปลายภาคเรียนที่ 2/2563 แบบออนไลน์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร
📌8. ประกาศ มจพ. เรื่อง ปิดทำการมหาวิทยาลัยเป็นการชั่วคราว ในช่วงการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ฉบับที่ 3
📌9. ประกาศ มจพ. เรื่อง สวัสดิการช่วยเหลือสำหรับนักศึกษาและบุคลากร ในช่วงการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19
📌10. ข้อปฏิบัติในการสอบปลายภาคเรียนที่ 2/2563 คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
📌📌📌EP11-1 เรื่อง “พัฒนาทักษะการสื่อสาร: public speaking + 7 Habits”👍
ติดตามช่อง YouTube คณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้ที่👍