ภาพบรรยากาศ โครงการ “บูรณาการกิจกรรมเสริมทักษะภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมความพร้อมสู่อาเซียนและมาตรฐานสากล”
จัดโดย สโมสรนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตร ซึ่งมีอาจารย์ ดร.พัชรี ปราศจาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานเปิดโครงการ
มีนักศึกษาและผู้สนใจเข้าร่วม เมื่อวันศุกร์ที่ 27 มีนาคม 2564