ภาพบรรยากาศ โครงการ “สโมสรนักศึกษารุ่นใหม่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม”
จัดโดย สโมสรนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตร
ซึ่งมีอาจารย์ ดร.พัชรี ปราศจาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา
เป็นประธานเปิดโครงการ มีนักศึกษาและบุคลากรของคณะเข้าร่วมโครงการมากมาย
เมื่อวันศุกร์ที่ 26 มีนาคม 2564