😆😆😆 #นานาสาระTGIF กลับมาเจอกันอีกครั้ง สำหรับ EP 9 ตอนใหม่นี้จะมี 3 ตอนด้วยกัน โดยเป็นเนื้อหาเกี่ยวกับนวัตกรรมอาหาร และสารพฤกษเคมี 🌿 ซึ่งทางภาควิชา #นวัตกรรมและเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ เชิญท่านวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิมาอบรมแบบออนไลน์ให้กับนักศึกษา ปี 4 เพื่อเปิดโลกทัศน์
🔰ตอนแรก EP9-1 วันนี้นำเสนอ เรื่อง #เทรนด์การวิจัยและพัฒนาอาหารฟังก์ชั่น โดย ผศ. ดร. อัครวิทย์ กาญจนโอภาษ รักษาการผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ กำกับดูแล Food Innopolis
…ไปรับชมกันครับ
📌1. ตารางสอบกลางภาคเรียนที่ 2/2563 คณะอุตสาหกรรมเกษตร
📌2. 🎊 พิธีรำลึกถึงทวาปูชนียาจารย์ ศาสตราจารย์ ดร.บุญญศักดิ์ ใจจงกิจ อาจารย์และผู้บริหารชาวไทยคนแรก ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งและผู้บุกเบิก มจพ. และ Dip. Ing. Karl Stützle อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญชาวเยอรมันคนแรก
📌3. ต้นประดู่แดง
📌4. ประชาสัมพันธ์เกณฑ์การรับสมัครนักเรียนมัธยมตอนปลาย โรงเรียนองค์รักษ์
📌5. การเตรียมความพร้อมก่อนเข้าห้องสอบของนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตร
📌📌📌VDO เทรนด์การวิจัยและพัฒนาอาหารฟังก์ชั่น📌📌📌 ได้ที่👍