🎖🎖Ep.5 ประมวลภาพ COCEAM ที่ผ่านมา🎖🎖
สวัสดีค่ะทุกท่าน .. เป็นยังไงกันบ้างในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา ตอนนี้ก็เกือบจะหมดเดือนแรกของปี2564 กันแล้ว ว่าไปเวลาช่างผ่านไปอย่างรวดเร็วจริงจริงเลยนะคะ^^
สำหรับ Ep.5 นี้ เราจะมานำเสนอภาพการประชุม COCEAM ในครั้งที่ผ่านๆ มา เพื่อให้ทุกท่านได้รับชมกันนะคะ ว่าแล้วก็เริ่มกันเล๊ยยย….
🏆นักศึกษาสหกิจศึกษา คว้า 3 รางวัล การประชุมวิชาการระดับชาติ ในงาน COCEAM 2019🏆
นักศึกษาสหกิจศึกษา คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ คว้า 3 รางวัล การประชุมวิชาการระดับชาติ ในงาน COCEAM 2019 เมื่อวันที่ 4 – 5 กรกฎาคม 2562 นักศึกษาสหกิจศึกษา พร้อมคณาจารย์ จากคณะอุตสาหกรรมเกษตร ม.อ. หาดใหญ่ เดินทางเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติ The Consortium of Cooperative Education in Agro-Industry and Management 2019 (COCEAM 2019) จัดโดย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ณ โรงแรมจันทรารีสอร์ท จังหวัดนครนายก
ในงาน COCEAM2019 จัดให้มีการประกวดโครงงานสหกิจศึกษา ซึ่งนักศึกษาสหกิจศึกษา จากคณะฯ สามารถคว้ามาได้ 3 รางวัล ดังนี้
🏆รางวัล : ชนะเลิศ การนำเสนอผลงานแบบปากเปล่า
🔸ผู้รับรางวัล : นายอนุพงศ์ คงธนธรรมกุล
🔸สาขาวิชา : การจัดการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตร
🔸สถานประกอบการ : บริษัท โออิชิเทรดดิ้ง จำกัด โรงงานนวนคร จังหวัดปทุมธานี
🔸อาจารย์ที่ปรึกษา : อาจารย์มณฑิรา เอียดเสน
🏆รางวัล : รองชนะเลิศอันดับ1 การนำเสนอผลงานแบบโปสเตอร์
🔹ผู้รับรางวัล : นางสาวสุดารัตน์ ผัดสมุทร์
🔹สาขาวิชา : การจัดการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตร
🔹สถานประกอบการ : บริษัท โออิชิเทรดดิ้ง จำกัด โรงงานบ้านบึง จังหวัดชลบุรี
🔹อาจารย์ที่ปรึกษา : ดร.กันยา อัครอารีย์
🏆รางวัล : ชมเชย การนำเสนอผลงานแบบโปสเตอร์
🔸ผู้รับรางวัล : นางสาวหัทยา ถาวรจิตร
🔸สถานประกอบการ : บริษัท โออิชิเทรดดิ้ง จำกัด โรงงานบ้านบึง จังหวัดชลบุรี
ขอแสดงความยินดีกับผู้ได้รับรางวัล รวมถึงบุคคลและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอีครั้ง ณ ที่นี่ด้วยค่ะ ^^
สำหรับ Ep. ต่อไป เราจะมานำเสนอข้อมูลของ COCEAM เกี่ยวกับอะไร ???? รอติดตามกันน้าาาาาา !!!! 😊
……………………………………………………………………..
📆การประชุมวิชาการ The 5th Consortium of Cooperative Education in Agro-Industry and Management 2021 (COCEAM 2021)
จะจัดขึ้นใน วันที่ 8-9 กรกฎาคม 2564
📩 E-mail: coceam.a@agro.kmutnb.ac.th
📚Facebook page: Coceam
☎️ติอต่อสอบถาม:
ผศ.ดร.เกตินันท์ กิตติพงศ์พิทยา (093-3151919)
อ.ดร.เปรมศักดิ์ พวงพลอย (063-0541379)
อ.ดร.โกศล น่วมบาง (080-9956441)
อ.ดารัตน์ เดชอำไพ (088-3209010)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตปราจีนบุรี