ข่าวภาคAPDข่าวภาควิชา ATMข่าวเด่นงานบริการประกาศทั่วไป
😆😆😆 #นานาสาระTGIF วันนี้เป็นตอนสุดท้ายของ EP8 แล้วนะครับ ครั้งหน้าจะเป็น EP9 เราจะมานำเสนอความรู้เรื่องอะไร อย่าลืมกดติดตามเราน้าาาา วันนี้เป็นเรื่องการวิเคราะห์คุณภาพอาหาร EP8-6 การวิเคราะห์คุณภาพทางเคมี ปริมาณความเป็นกรด และปริมาณเกลือ โดย นักศึกษา #ภาควิชานวัตกรรมและเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ชั้นปีที่ 3 คณะอุตสาหกรรมเกษตร รับชมกันเลย 🎥
🎯🌎 ส่วนในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา คณะอุตสาหกรรมเกษตร มีข่าวที่น่าสนใจอะไรบ้าง ไปติดตามพร้อมกันครับ
📌1. ประกาศ มจพ. เรื่อง แนวทางการจัดการเรียนการสอน ในภาคการศึกษาที่ 2/2563 ฉบับที่ 4
📌2. มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ ร่วมกับ สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย ในการมอบรางวัล Ajinomoto – FoSTAT Award 2021 สำหรับนักวิจัยดีเด่นด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหาร (Ajinomoto – FoSTAT Award for Outstanding Food Science & Technology Researcher)
📌3. ภาพการสัมภาษณ์ของนักเรียน TCAS1.1 รอบที่ 2
📌4. ข่าวจากกองกิจการนักศึกษา มจพ.
📌5. ประกาศผลสอบสัมภาษณ์นักศึกษาใหม่ TCAS 1 รอบที่ 2
📌6. ประกาศจากผู้สอนให้นักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียนรายวิชา Table Tennis และ Badminton ให้นักศึกษาเข้ากลุ่มไลน์ตามตอนเรียนที่นักศึกษาลงทะเบียนเรียนในภาคเรียนที่ 2/2563
📌7. ประกาศจากผู้สอนให้นักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียนรายวิชา Table Tennis และ Badminton ให้นักศึกษาเข้ากลุ่มไลน์ตามตอนเรียนที่นักศึกษาลงทะเบียนเรียนในภาคเรียนที่ 2/2563
📌8. 📣📣📣 ‼️ประกาศเปลี่ยนรูปแบบการประชุมเป็นแบบออนไลน์
การประชุมวิชาการสหกิจศึกษาด้านอุตสาหกรรมเกษตรและการจัดการ ‼️เนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ที่เกิดขึ้น
ส่งผลกระทบต่อการเตรียมงาน COCEAM2021 ที่จะจัดขึ้น
📌9. VDO กิจกรรมคณะให้ได้รับชมกันว่า คณะอุตสาหกรรมเกษตร มีการเรียนการสอน และการใช้ชีวิตของนักศึกษา ใน มจพ.ปราจีนบุรี อย่างไรบ้าง นอกจากนี้ จะได้รู้ว่าคณะอุตสาหกรรมเกษตรมีทั้งหมดกี่สาขา สาขาอะไรบ้าง ไปรับชมกันเลย
📌10. 📣📣คณะอุตสาหกรรมเกษตรขอความร่วมมือศิษย์เก่าทุกท่าน 🚩🚩ช่วยตอบแบบสอบถาม เพื่อเป็นข้อมูลให้กับคณะนำไปใช้ในการจัดกิจกรรม”โครงการอบรมทบทวนและเพิ่มพูนทักษะ (Reskills and Upskills) ด้านอุตสาหกรรมเกษตรให้กับศิษย์เก่าในช่วงวิกฤตโควิดระบาด” 😊😊ขอความร่วมมือจากทุกคนช่วยกรอกข้อมูลด้วยนะครับ…ขอบคุณครับ🏵️🏵️
ลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 22 – 31 มกราคม 2564
——————————————–
EP8-6 การวิเคราะคุณภาพทางเคมี ปริมาณความเป็นกรด และปริมาณเกลือ