😆😆😆ช่วงนี้ ที่ มจพ.ปราจีนบุรี ของเรามีอากาศเย็น แฟนเพจอย่าลืมดูแลสุขภาพด้วยนะครับ กลับมาที่ #นานาสาระTGIF EP8-5 การวิเคราะห์ปริมาณเส้นใย โดยนักศึกษา #ภาควิชานวัตกรรมและเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ชั้นปีที่ 3 คณะอุตสาหกรรมเกษตร รับชมกันเลย 🎥
📌1. อาหารกระป๋องจากโรงงานที่มีผู้ป่วย COVID 19 กินได้หรือไม่
📌2. ภาพการสัมภาษณ์ของนักเรียน TCAS รอบที่1 ที่จะมาศึกษาเรียนต่อที่คณะอุตสาหกรรมเกษตร
📌3. 😘Kissถึง IPD #ipdkmutnb กันไหมเอ่ย 😍 ภาควิชานวัตกรรมและเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
📌4. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ TCAS 1 รอบที่ 2
📌5. 📣📣คณะอุตสาหกรรมเกษตร ขอแสดงความยินดี🎉🎉กับ นางสาวธนาภรณ์ ด้วงสวัสดิ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ที่ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ เข้ารับการคัดเลือกนักศึกษาเพื่อรับ รางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563