คณะอุตสาหกรรมเกษตร มีการจัดการเรียนการสอน ภาคการศึกษาที่ 2/2563 ในรูปออนไลน์ ซึ่งเป็นสิ่งที่อาจารย์ นักศึกษา ไม่คุ้นเคย ซึ่งครั้งแรก อาจจะมีปัญหาบ้าง เป็นธรรมดา ขอให้นักศึกษาอดทนซักนิด เดี๋ยวก็สามารถใช้โปรแกรมได้ดียิ่งขึ้นแน่นอน กลับมาที่ #นานาสาระTGIF EP8-4 การวิเคราะห์ปริมาณเถ้า โดยนักศึกษา #ภาควิชานวัตกรรมและเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ชั้นปีที่ 3 คณะอุตสาหกรรมเกษตร รับชมกันเลย
ส่วนในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา คณะอุตสาหกรรมเกษตร มีข่าวที่น่าสนใจอะไรบ้าง ไปติดตามพร้อมกันครับ
1. ประกาศ มจพ. เรื่อง แนวทางการจัดการเรียนการสอน ในช่วงการเปิดภาคการศึกษาที่ 2/2563 ฉบับที่ 3
2. รายชื่อวิชา และโปรแกรมที่สอนออนไลน์ ให้กับนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตร
3. นักศึกษาที่ไม่สามารถใช้ e-mail ของมหาวิทยาลัยได้ ติดต่อสำนักคอมพิวเตอร์ได้ตาม link นี้
4. งง สับสน account อะไร, E-Mail อันไหน เข้าใช้งานอะไร อย่างไร. ไม่ต้องห่วงคร๊า.
ดูข้อมูลจาก link นี้เลย รับรอง กระจ่าง.
5. ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมการประชุมวิชาการ The 5th Consortium of Cooperative Education in Agro-Industry and Management 2021 (COCEAM 2021)
วันที่ 8-9 กรกฎาคม 2564 ณ จันทรา รีสอร์ท จังหวัดนครนายก
6. #คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตปราจีนบุรี เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้
โครงการโควตาโรงเรียนเครือข่าย รอบ2 รับสมัคร 23 ธ.ค. 2563 – 10 ม.ค. 2564
7. รวมภาพบรรยากาศ การจัดการเรียนการสอน ภาคการศึกษาที่ 2/2563 ของอาจารย์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร
8. โครงการยุววิสาหกิจเริ่มต้น ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ สำหรับนักศึกษาปัจจุบัน ระดับป.ตรี/ป.โท/ป.เอก หรือ จบการศึกษาแล้วไม่เกิน 5 ปี ปิดรับสมัคร 31 มกราคม 2564
EP8-4 การวิเคราะห์ปริมาณเถ้า