😆😆😆 #นานาสาระTGIF วันนี้เป็น VDO ประชาสัมพันธ์คณะ 💥สุดปัง!! 💥ชุดสุดท้ายของ EP7 แล้วนะครับ นำเสนอ EP7-5 #สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและการจัดการ #ปริญญาโท ซึ่งอยู่ในภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตรและการจัดการ (Department of Agro-Industry Technology and Management; ATM) คณะอุตสาหกรรมเกษตร การเรียนการสอนเป็นอย่างไรบ้าง รับชมกันเลย 🎥
📌1. วันที่ 7-8 ธ.ค. 2563 คณะอุตสาหกรรมเกษตร จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “กลยุทธ์สร้างสุขให้สนุกกับงาน”
📌2. VDO ผลงานนักศึกษาสหกิจ ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตรและการจัดการ
📌3. ขอเชิญบุคลากร นักศึกษา และบุคคลทั่วไปที่สนใจ เข้าร่วมฟังการบรรยายพิเศษทางออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom
ในหัวข้อ “ทิศทางการพัฒนาอุตสาหกรรมเกษตรในอนาคตตามนโยบายแผนพัฒนาประเทศ”
📌4. ประชาสัมพันธ์หลักสูตรและแนะแนวการศึกษาต่อกับนักเรียนชั้น ม.6 ณ โรงเรียนท่าเกษมพิทยา จ.สระแก้ว
EP7-5 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและการจัดการ ป.โท
ติดตามช่อง YouTube คณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้ที่👍