😆😆😆วันศุกร์ของสัปดาห์ พบกับความรู้ช่วง #นานาสาระTGIF EP7-4 วันนี้มี VDO น่ารักๆ แนะนำ #สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ FSN อยู่ในภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตรและการจัดการ (Department of Agro-Industry Technology and Management) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ว่ามีการเรียนการสอนอย่างไรบ้าง รับชมกันเลย 🎥
📌1. วันที่ 1-3 ธันวาคม 2563 เวลา 09.00 น. คณะอุตสาหกรรมเกษตรได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การฝึกทักษะปฏิบัติการแปรรูปอาหารด้วยระบบสะเต็มศึกษา”
📌2. เรียนเชิญ อาจารย์/นักศึกษา และผู้ที่สนใจเข้าร่วมรับฟังการสาธิตการใช้งาน เครื่องมือ ”ชุดครุภัณฑ์เพื่อผลิตเครื่องสำอาง”
📌3. แนวทางการจัดการเรียนการสอน ในภาคการศึกษาที่ 2/2563
📌4. ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนีย์ เอียดมุสิก
และน้องๆนักศึกษา ที่ได้รับทุนสนับสนุนโครงการวิจัยจาก”มูลนิธิทาคาฮาชิ”
EP7-4 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ FSN