วันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 นำโดย อาจารย์มีชัย ลัดดี รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และนางสาวสายฝน สีกานนท์ นักวิทยาศาสตร์ประจำคณะฯ และศูนย์วิจัยอุตสาหกรรมเกษตร ได้ให้ความอนุเคราะห์สาธิตและให้บริการการใช้เครื่องวัดเนื้อสัมผัสอาหาร ในโครงงานวิทยาศาสตร์ เรื่อง ทดสอบประสิทธิภาพของสารเคลือบจากลิกนินในน้ำดำที่มีผลต่อความคงทนของเส้นกก ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/1 โรงเรียนปราจิณราษฎรอํารุง จำนวน 3 คน และครูที่ปรึกษา คือ ครูสราญ ยิ่งสุข และครูจรัญญา พรตภณาพร ครูที่ปรึกษาโครงงานฯ
******************************
🎯โรงเรียนใดสนใจจัดกิจกรรมสะเต็มศึกษาร่วมกับทางคณะอุตสาหกรรมเกษตร หรือ
🎯ขอรับบริการวิชาการเกี่ยวกับโครงงานพิเศษร่วมกับคณาจารย์ หรือ
🎯ขอรับบริการวิชาการโครงการฝึกปฏิบัติการใช้เครื่องทางวิทยาศาสตร์
☎️ ติดต่อได้ที่งานวิชาการ ทางFB คณะ. ,อ.มีชัย ลัดดี 037-217 312 ต่อ 7920 คุณธีราพร ต่อ 7900 หรือ line: Go2AI@KMUTNB
125961614_3621868914545216_4158901542022459256_n