ช่วงที่ผ่านมา เป็นการสอบของนักศึกษา คณะอุตสาหกรรมเกษตร มจพ.ปราจีนบุรี ✌️✌️ขอให้ได้คะแนนดีกันทุกคนนะครับ พบกับความรู้ช่วง #นานาสาระTGIF มานำเสนอเพื่อนๆ EP6-10 ปัจจัยที่มีผลต่อคุณภาพ และการเก็บรักษาอาหารแห้ง เป็นตอนสุดท้ายของ EP6 บรรยายโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จันทิมา ภูงามเงิน คณะอุตสาหกรรมเกษตร ขอเชิญแฟนเพจทุกคนได้รับชมนะครับ
ส่วนในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา คณะอุตสาหกรรมเกษตร มีข่าวที่น่าสนใจอะไรบ้าง ไปติดตามพร้อมกันครับ
1. มงาน Dek-D’ TCAS Fair 2020 ณ ยูเนี่ยนมอลล์ กรุงเทพฯ
2. ‍‍คู่มือ ผู้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร
3 พระจอม ประจำปีการศึกษา 2562
3. ✨#ATMreview วันนี้จะมาเล่าถึง #สหกิจศึกษา
4. ประกาศการขอรับเงินคืน 1/2563 ครั้งที่ 1
ผู้กู้ยืมราเก่าต่อเนื่อง มจพ. (นศ.สำรองจ่าย)
5. นิเทศนักศึกษา #สหกิจศึกษา
ณ บริษัท ไทยฟู้ดส์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
ตำบลบ้านนา อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี
6. ประกาศคณะอุตสาหกรรมเกษตร
รายชื่อนักเรียนผู้มีสิทธิ์สมัคร โครงการ✅#โควตาโรงเรียนเครือข่าย และ✅#โควตาผู้ผ่านกิจกรรมสะเต็มศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564
7. 29 ตุลาคม 2563 คุณธงชัย ฉัตรกาญจนากุล ผู้จัดการโรงงานแปรรูปไส้กรอก ในเครือบริษัท ไทยฟู้ดส์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) พร้อมคณะ ได้เดินทางมาสัมภาษณ์เพื่อรับสมัครงานและรับสมัครนักศึกษาเข้าฝึกปฏิบัติงานสหกิจศึกษาที่คณะอุตสาหกรรมเกษตร
8. โครงการโควตาโรงเรียนเครือข่าย รับสมัคร 11 ก.ย.-14 ธ.ค. 2563
9. ขั้นตอนการถ่ายภาพหมู่ มจพ.
10. ปนิเทศนักศึกษาสหกิจ บริษัท ไทยรวมสินพัฒนาอุตสาหกรรม จำกัด
ติดตามช่อง YouTube คณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้ที่