การไปนิเทศนักศึกษาสหกิจครั้งนี้ ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจาก คุณพีรพัฒน์ ศิรวัฒนากุล ผู้จัดการฝ่ายเพิ่มผลผลิต รวมทั้งพี่เลี้ยงของนักศึกษาทุกท่าน มีกิจกรรมนำเสนอหัวข้อโครงงานสหกิจของนักศึกษาและพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ซึ่งผลการดำเนินงานของนักศึกษาเป็นที่พีงพอใจของบริษัท ไทยรวมสินพัฒนาอุตสาหกรรม จำกัด ทางภาควิชาฯ ต้องขอขอบคุณทางบริษัท ไทยรวมสินพัฒนาอุตสาหกรรม จำกัด เป็นอย่างสูงมาก ณ โอกาสนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับการสนับสนุนด้วยดีในโอกาสต่อไป
สไลด์1