😆😆😆 ฝนยังตกทุกวัน ดูแลสุขภาพด้วยนะครับ พบกับความรู้ช่วง #นานาสาระTGIF มานำเสนอเพื่อนๆ EP6-7 วิธีการทำแห้ง แบบลูกกลิ้ง บรรยายโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จันทิมา ภูงามเงิน คณะอุตสาหกรรมเกษตร ขอเชิญแฟนเพจทุกคนได้รับชมนะครับ
🎯 ส่วนในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา คณะอุตสาหกรรมเกษตร มีข่าวที่น่าสนใจอะไรบ้าง ไปติดตามพร้อมกันครับ
📌1. คณะอุตสาหกรรมเกษตร ปรับปรุงบรรยากาศคณะฯ ห้องเรียนบรรยาย ห้องปฏิบัติการต่างๆ ระบบไฟ เพื่อน้องๆ นักศึกษา และต้อนรับเฟรชชี่ ปีหน้า 🔮 มีอะไรใหม่ๆ บ้าง มาชมกันครับ
📌2. ผศ.ดร.ปิยะรัชช์ กุลเมธี นำนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขานวัตกรรมและเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ เข้าเยี่ยมชมโรงงานผลิตยาสมุนไพร ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อาหาร เครื่องสำอาง และเยี่ยมชมหน่วยตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์ โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร
📌3. คณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้มีการสาธิตการใช้เครื่องมือ และอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/3 โรงเรียนปราจิณราษฎรอํารุง
📌4. พิธีวางพานพุ่มดอกไม้ถวายราชสักการะ พระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหามงกุฎพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระสยามเทวมหามกุฏวิทยามหาราช
📌5. กิจกรรม STEM ed. On Tour ครั้งที่ 7 ที่โรงเรียนอรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว
ติดตามช่อง YouTube คณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้ที่👍
📌 สมัครเลย 📌
📌โครงการโควตาโรงเรียนเครือข่าย รับสมัคร 11 ก.ย.-14 ธ.ค. 2563
📌โครงการโควตาผู้ผ่านกิจกรรมสะเต็มศึกษา (STEM) รับสมัคร 11 ก.ย.-14 ธ.ค. 2563
📌โควตาเรียนดี รับสมัคร 1 ต.ค. -14 ธ.ค. 2563
📌Portfolio รับสมัคร 1 ต.ค. -14 ธ.ค. 2563
🎯 เกรด 2.0 ขึ้นไปสมัครได้เลยจ้า มาเป็นลูกพระจอมกัน !!
🚩สมัครผ่านเวปไซต์ http://admission.kmutnb.ac.th/
☎ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร อ.มีชัย 090-9409-199 อ.พัชรี 097-2520-688 คุณธีราพร 090-951-9282