เมื่อวันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 ภาควิชานวัตกรรมและเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ นำโดย ผศ.ดร.รัชนี เจริญ หัวหน้าภาควิชาฯ พร้อมกับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 IPD ได้ไปร่วมงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2020-The Hybrid Edition เพื่อเยี่ยมชมงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มระดับโลกแห่งเอเชีย งานนี้นักศึกษาได้เห็นสินค้าใหม่ๆ นวัตกรรมจากผู้ประกอบการ รวมทั้งเห็นผลงานจากผู้ประกอบการในเครือข่ายของ Food Innopolis ทั้งผู้ประกอบการจากโครงการ PADTHAI โครงการ Food Innopolis Innovation
นอกจากนี้ยังได้นำตัวอย่างผลิตภัณฑ์ไปทดสอบการยอมรับของผู้บริโภคจำนวน 100 คน และประเมินความเหมาะสมของแบบสอบถามพฤติกรรมและความต้องการของสินค้า เพื่อนำข้อมูลมาพัฒนาในโครงงานพิศษชั้นปี 4 ต่อไป