😆😆😆 #นานาสาระTGIF EP6-3 จลศาสตร์ของการทำแห้ง บรรยายโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนีย์ เอียดมุสิก ขอเชิญแฟนเพจทุกคนได้รับชมนะครับ
🎯 ส่วนในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา คณะอุตสาหกรรมเกษตร มีข่าวที่น่าสนใจอะไรบ้าง ไปติดตามพร้อมกันครับ
📌1. ดูงานฟาร์มเกษตรอินทรีย์ ณ บริษัท WB Organic Farm ตำบลคลองม่วง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
📌2. TCAS 1 # คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตปราจีนบุรี เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้
📌3. งาน Startup Prototype Showcases of the Entrepreneurial University
📌4. ประชาสัมพันธ์หลักสูตรที่เปิดสอนภายในคณะให้เป็นที่รู้จักแก่คุณครูและนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ซึ่งกิจกรรมนี้ได้รับการต้อบรับอย่างดีจากโรงเรียนปราจิณราษฎรอำรุง จังหวัดปราจีนบุรี
📌5. ภาพกิจกรรมการนำเสนอผลงานวิจัยของ Mr. Sebastian Goebel
📌6. ประกาศคณะอุตสาหกรรมเกษตร
เรื่อง การให้ทุนอุดหนุนการศึกษา ประเภททุนลดหย่อนค่าเล่าเรียน และการให้ทุนการศึกษาเงินพัฒนาวิชาการ (ทุนขาดแคลน) ภาคการศึกษาที่ 2/2563
📌7. อย่าลืมลงทะเบียน เพื่อเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ภายในวันที่ 18 กันยายน 2563
📌8. อย่าลืมลงทะเบียน เพื่อเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ภายในวันที่ 18 กันยายน 2563
📌9. อีกหนึ่งกิจกรรมดีๆระหว่างคณะอุตสาหกรรมเกษตรที่ได้ร่วมมือกับโรงเรียรมารีวิทยา ปราจีนบุรี หนึ่งในโรงเรียนเครือข่ายทางวิชาการ ที่ได้ส่งเสริมการเป็นนักนวัตกรรมด้านอุตสาหกรรมเกษตร อาหาร การจัดการอาหาร และการพัฒนาผลิตภัณฑ์
📌10. เมืองนวัตกรรมอาหาร Food Innopolis
📌11. อบรมเชิงปฏิบัติการ โครงการ “การฝึกทักษะปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์เพื่อพัฒนาศักยภาพการเรียนรู้ทางวิทยาศาสตร์”
ตอนที่ EP6-3 ตอนจลศาสตร์ของการทำแห้ง
ติดตามช่อง YouTube คณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้ที่👍