อาหารระหว่างการทำแห้ง บรรยายโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนีย์ เอียดมุสิก ขอเชิญแฟนเพจทุกคนได้รับชมนะครับ
🎯 ส่วนในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา คณะอุตสาหกรรมเกษตร มีข่าวที่น่าสนใจอะไรบ้าง ไปติดตามพร้อมกันครับ
📌1. การรับรองมาตรฐานแปลงเกษตรอินทรีย์แบบมีส่วนร่วม SDGsPGS จ. ปราจีนบุรี
📌2. ทีมงานภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตรและการจัดการ คณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้นำนักศึกษาเข้าร่วมการประกวดสหกิจศึกษาดีเด่นประจำปี พ.ศ. 2563
📌3. ขอแสดงความยินดีกับนางสาวธนัญญา พันธ์สุวรรณ นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและการจัดการ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
📌4. กิจกรรมอบรมครูแนะแนว ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา
📌5. กำหนดการฝึกซ้อมย่อย พิธีพระราชทานปริญญาบัตร
📌6. การประชาสัมพันธ์หลักสูตรที่เปิดสอนภายในคณะให้เป็นที่รู้จักแก่คุณครูและนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ซึ่งกิจกรรมนี้ได้รับการต้อบรับอย่างดีจากโรงเรียนศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี
ตอนที่ EP6-2 ตอนน้ำในอาหาร และการเปลี่ยนแปลงของอาหารระหว่างการทำแห้ง
ติดตามช่อง YouTube คณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้ที่👍