ในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา คณะอุตสาหกรรมเกษตร มีข่าวที่น่าสนใจอะไรบ้าง ไปติดตามพร้อมกันเลยครับ
1. วันที่ 2 ที่น้องๆ คณะอุตสาหกรรมเกษตร จัดบูทงานผลไม้และของดีเมืองปราจีนบุรี ประจำปี 2563 ระหว่างวันที่ 9-20 ก.ค. 2563 และแวะเลือกซื้อของฝากจัดจำหน่ายโดยสโมสรนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตร บริเวณฝั่งตรงประตูที่ 3 โรงเรียนปราจีนราษฎรอำรุง มีผู้สนใจจำนวนมากมาซื้อของฝาก
2. ขอแสดงความยินดี กับพี่ออย พี่ป๊อบ พี่พีช และพี่กิ๊ฟ จาก #ภาควิชานวัตกรรมและเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ที่ผ่านรอบคัดเลือก 10 ทีม #KmutnbStartupThailandLeague2020
วันนี้จะมาอ้อนขอกำลังใจพ่อยกแม่ยกทั้งหลายเพื่อเตรียมตัวไปแข่งรอบpitching ในวันที่18-19 กรกฎาคมนี้ อย่าลืมส่งใจมาเชียร์พวกเราด้วยนะ #ipdkmutnb
3. คณะอุตสาหกรรมเกษตร รับสมัครพนักงานมหาวิทยา ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ 2027 ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่31 ก.ค. 2563
4. คณะอุตสาหกรรมเกษตร รับสมัครขอรับทุนการศึกษางานพัฒนาวิชาการ (ทุนเรียนดี) ประจำปีการศึกษา 2562
5. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ประกาศรับสมัคร สอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโท – เอก **ปีการศึกษาที่ 2/2563**
6. ด่วน!!! ท่านใดที่มีการเดินทางไปจังหวัดระยองในห้วงเวลาดังกล่าว และขอให้ติดต่อที่สาธารณสุขจังหวัดที่ท่านอาศัยอยู่ เพื่อตรวจป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19
7. จบไปแล้วสำหรับการฝึกงานของนักศึกษา ปี 3 รอบแรก ช่วงปิดเทอม เพื่อฝึกทักษะ
8. มุมมองใหม่ โควิด19
#ช่วงนานาสาระTGIF ตอนที่ EP4-12 ผลิตภัณฑ์นม โยเกิร์ต นมเปรี้ยว และเนยแข็ง
วัตถุประสงค์ของการเรียน
1. เพื่อให้ทราบถึงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการผลิต ผลิตภัณฑ์นมหมัก เช่น โยเกิร์ต นมเปรี้ยว และเนยแข็ง
บรรยายโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรรณทิชา เศวตบวร คณะอุตสาหกรรมเกษตร ไปรับชม VDO กัน
ติดตามช่อง YouTube คณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้ที่
VDO : ผลิตภัณฑ์นม โยเกิร์ต นมเปรี้ยว และเนยแข็ง